SiamFarm.com
ชื่อผู้ใช้งาน  
รหัสผ่าน


สยามฟาร์ม SiamFarm
ขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ แชร์เรื่องราวที่อาจมีประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยนะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 12:42:35 AM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
หัวข้อนี้ได้ถูกย้ายไปบอร์ด ดูแลสุขภาพ.

https://siamfarm.com/forums/index.php?topic=211.0

 2 
 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 12:36:59 AM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
แม่เผย “นิวเบ็คแฮม” ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แห่ง "แมนฯ ยูไนเต็ด" มีอาการป่วยสุดทรมาน

จารุณี เมอร์เรย์ คุณแม่ของ คอร์บิน เมอร์เรย์ ดาวเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เยาวชนในอคาเดมี่ แมนฯ ยูไนเต็ด มีอาการป่วยเนื่องจากการเจริญเติบโตของกระดูก

โดย คอร์บิน เมอร์เรย์ อยู่ในอคาเดมีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาหลายปี ล่าสุด มีรายงานว่า ดาวรุ่งรายนี้ได้รับข้อเสนอกับสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี จากสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งนี้

สำหรับ คอร์บิน เมอร์เรย์ วัย 12 ปี ถูกคาดหมายว่า จะเก่งกาจเหมือน เดวิด เบ็คแฮม เนื่องจากมีทีเด็ดในเรื่องการยิงประตูจากฟรีคิก และหน้าตาหล่อเหลาจนมีการเรียกขานว่าเป็น "นิวเบ็คแฮม"

อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยจากคุณแม่เก๋ จารุณี ว่า บุตรชายนั้นมีอาการป่วยที่ทำให้ต้องเจ็บปวดทรมาน ว่า “คอร์บินเป็น Osgood–Schlatter disease เนื่องจากน้องสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว กระดูกโตไปเรื่อยจนกล้ามเนื้อตามไม่ทัน สรุป อักเสบ ปวดและบวมจนน่ากลัวอย่างที่เห็น ตอนนี้เลยต้องหยุดวิ่ง หยุดฟุตบอลสักระยะ, ประคบเย็นอยู่เสมอ, ใส่ที่รัดใต้หัวเข่า, ออกกำลังกายให้ยืดเหยียดกล้ามเนื้อหน้าขา etc. (เก๋จำได้ไม่หมด) นักกายภาพบำบัดประจำสโมสรเรียกให้เข้าไปพบเป็นกรณีพิเศษอาทิตย์นี้ (จริงๆแล้วทางสโมสรยังปิดอยู่) ลูกบ่นเจ็บบ่นปวดน่าสงสารมากเลย”

ขอบคุณภาพจากไอจี kiana_corbyn

ที่มา:

https://mgronline.com/sport/detail/9630000051645

 3 
 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 03:56:17 PM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
Google PageSpeed Insights

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=th

 4 
 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 02:25:05 AM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai

 5 
 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2020, 07:23:19 AM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


ฟอร์ด มอเตอร์ (อังกฤษ: Ford Motor Company) หรือเรียกย่อว่า ฟอร์ด บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลกตั้งอยู่ที่รัฐมิชิแกน ก่อตั้งโดยเฮนรี ฟอร์ด ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของโลก รองจาก เจเนรัลมอเตอร์ ฟอร์ดมอเตอร์เป็นเจ้าของยี่ห้อรถยนต์ต่างๆ ได้แก่ ฟอร์ด, ลิงคอล์น (Lincoln), เมอร์คิวรี (Mercury) และวอลโว่ (เฉพาะในส่วนของรถยนต์เท่านั้น สำหรับยี่ห้อวอลโว่ในส่วนของรถเพื่อการพานิชย์ (รถบรรทุก รถโดยสาร และเครื่องจักรกลหนัก) ยังคงเป็นกิจการของทางวอลโว่เอง) แต่ฟอร์ดมอเตอร์ได้ขายวอลโว่ให้กับบริษัท Geely Automobile แล้วในปี 2010[1] นอกจากนี้ยังเข้าไปถือหุ้นในกิจการของบริษัทรถยนต์ของญี่ปุ่นอย่างมาสด้า

รีวิวรถ ประวัติ Ford ความเป็นมา น่ารู้

 6 
 เมื่อ: เมษายน 17, 2020, 04:12:38 PM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
ตามนี้เลยครับ

http://oknation.nationtv.tv/blog/jipathaa/2014/06/19/entry-1

 7 
 เมื่อ: มีนาคม 21, 2020, 09:13:38 PM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


Learn spoken English and Grammar from Hindi, Indonesian, Thai, Arabic, Malay, Urdu, Malay, Bangladeshi Bengali, Bengali, Punjabi, Telugu, Tamil, Kannada, Marathi, Gujarati, Oriya, Assamese, Malayalam, Chinese, Portuguese, Turkish and Nepali. A free English learning course used by over 50 Million learners for spoken English, grammar, and vocabulary building.

รีวิวแอพฝึกภาษาอังกฤษ Hello English Learn English

 8 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 10:11:27 AM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


เราว่าช่วยได้ในระดับนึงค่ะ คือเมื่อเราเป็นสิวอักเสบแล้วมันจะหายไวกว่าปกติค่ะ จะว่าไงดี คือกินแล้วไม่ได้ป้องกันการเกิดสิวอ่ะค่ะ แต่มันจะช่วยให้สิวที่เกิดขึ้นแล้ว หายไวขึ้น ไม่อักเสบลุกลามกลายเป็นหนองค่ะ เราก็กินอยู่ กิน ZINC (vistra) กะ VIT C (BM) สิวมาแปปๆ ก็หาย หัวเราะ กินวันละแค่ 15 มก. ก็พอ

วิธีใช้ซิงค์ Zinc รักษาสิว

 9 
 เมื่อ: มกราคม 16, 2020, 10:38:14 AM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


ประโยชน์ของน้ำขิงมะนาว ดีท็อกซ์ลำไส้อ่อนๆ เนื่องจากน้ำมะนาวมีกรดรสเปรี้ยว ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการดีท็อกซ์ลำไส้แบบอ่อนๆ นั่นคือ ช่วยให้ถ่ายได้ง่ายขึ้นนั่นเอง (แต่ไม่ใช่การดีท็อกซ์ลำไส้จริงจัง) ช่วยลดน้ำหนัก นอกจากจะช่วยให้ถ่ายคล่องขึ้นแล้ว ฤทธิ์ร้อนของขิงยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมากขึ้นกว่าเดิมถึง 20% อีกด้วย ดังนั้นก่อนออกกำลังกายครั้งหน้า ลองดื่มน้ำขิงมะนาวดูสักแก้วก็ดีนะ

น้ำขิง มะนาว แก้โรค สรรพคุณ บำรุง คุณสมบัติ คือ

 10 
 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:58:37 PM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


- ม่อนกลับโลกเพราะคนโลกอนาคตไม่เคารพสิทธิคนโลกอดีตอาจก่อให้เกิดผลกระทบกาลเวลาเลยสั่งห้ามไปม่อนก็ต้องกลับ - ม่อนต้องกลับบ้านแต่หลอกโนบิตะว่าต้องกลับไปซ่อมพอรู้ความจริงโนบิตะก็ตกลงกันม่อนกลับไปได้โนบิตะจะอยู่ด้วยตัวเอง - ลาก่อนโดราเอม่อน ในมังกะไม่บอกเหตุผลว่าทำไมถึงกลับแต่ในหนังโรง Stand by me ใส่ว่าระบบที่เซวาชิมัดมือชกไว้มันทำงานเพราะโนบิตะมีความสุขแล้ว แต่หลังเขียนจบเรตติ้งดี บก. สั่งให้เขียนต่อเป็น โดราเอม่อนกลับมาแล้ว หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ไม่เขียนตอนจบอีกเลย

ตอนจบของโดราเอม่อน โดเรม่อน

หน้า: [1] 2 3 ... 10

เว็บไซด์ สยามฟาร์ม Powered by Civilthai.com