SiamFarm.com
ชื่อผู้ใช้งาน  
รหัสผ่าน


สยามฟาร์ม SiamFarm
ขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ แชร์เรื่องราวที่อาจมีประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยนะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2020, 10:07:48 PM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
Youtube ไม่เล่น ลองเช็คที่ Extension ใน Chrome แล้วปิด Avira Browser Safety
 

 2 
 เมื่อ: กันยายน 14, 2020, 11:48:47 AM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


PM2.5 คืออะไร? PM2.5 คือ ฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน เทียบได้ว่ามีขนาดประมาณ 1 ใน 25 ส่วนของเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นผมมนุษย์ เล็กจนขนจมูกของมนุษย์ที่ทำหน้าที่กรองฝุ่นนั้นไม่สามารถกรองได้ จึงแพร่กระจายเข้าสู่ทางเดินหายใจ กระแสเลือด และเข้าสู่อวัยอื่นๆ ในร่างกายได้ ตัวฝุ่นเป็นพาหะนำสารอื่นเข้ามาด้วย เช่น แคดเมียม ปรอท โลหะหนัก และสารก่อมะเร็งอื่นๆ

ปัญหาฝุ่น PM2.5 ภายในบ้าน

 3 
 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 08:03:19 AM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


หรือมีการคาดเดาเรื่องต้นตอของเชื้อไวรัส จำได้ว่าบ้างก็บอกว่ามาจากค้างคาว บ้างก็ว่ามาจากงูสามเหลี่ยม หรือบางคนก็บอกว่า อาจจะหลุดมาจากห้องแลปที่มีการทดลองเชื้อไวรัสอยู่ ก็ เป็น ได้… ไม่ว่าสาเหตุที่แท้จริงจะมาจากไหน สิ่งที่เราต้องทำก็คือการเฝ้าระวังและตื่นตัวกันอยู่ตลอดเวลา ด้วยตัวเลขของผู้ติดเชื้อที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ และที่สำคัญยังไม่มียารักษาเจ้าเชื้อไวรัสนี้อีกด้วย สิ่งที่แพทย์ทำได้ในตอนนี้ คือการรักษาไปตามอาการเท่านั้นเอง แต่ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าช่วงนี้ คนไทย (บางส่วน) ค่อนข้างละเลยเรื่องนี้กันไปแล้ว อาจจะเลิกกลัว หรือ อาจจะไม่ได้รู้ซึ้งถึงเรื่องการแพร่เชื้อของโรคระบาด นามว่า โควิด 19 กันซักเท่าไหร่

รีวิวหนังแนวไวรัสล้างโลก

 4 
 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2020, 08:12:48 PM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


I have a beautiful bedroom. There is a bed in my room. I love my room because I can do everything I want in the room. I have a cupboard in my room where I keep my clothes. My room is decorated with many stickers. My friends love playing in my room. I love my bedroom so much. คำอ่าน ไอ แฮฝ อะ บิ๊วทิฟุล เบ๊ดรูม แด อิส อะ เบด อิน มาย รูม ไอ ลัฝ มาย รูม บิเคิ๊ส ไอ ดู เอ็ฝริธิง ไอ ว็อนท อิน เดอะ รูม ไอ แฮฝ อะ คั๊พบอด อิน มาย รูม แว ไอ คีพ มาย โคลธส์ มาย รูม อิส เด็คคะเรททิด วิธ เม็นนิ สติ๊คเคิส มาย เฟรนดึส์ ลัฝ เพล๊ยิง อิน มาย รูม ไอ ลัฝ มาย เบ๊ดรูม โซ มัช

the Best Diet Healthy Eating

 5 
 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 12:42:35 AM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
หัวข้อนี้ได้ถูกย้ายไปบอร์ด ดูแลสุขภาพ.

https://siamfarm.com/forums/index.php?topic=211.0

 6 
 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 12:36:59 AM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
แม่เผย “นิวเบ็คแฮม” ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แห่ง "แมนฯ ยูไนเต็ด" มีอาการป่วยสุดทรมาน

จารุณี เมอร์เรย์ คุณแม่ของ คอร์บิน เมอร์เรย์ ดาวเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เยาวชนในอคาเดมี่ แมนฯ ยูไนเต็ด มีอาการป่วยเนื่องจากการเจริญเติบโตของกระดูก

โดย คอร์บิน เมอร์เรย์ อยู่ในอคาเดมีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาหลายปี ล่าสุด มีรายงานว่า ดาวรุ่งรายนี้ได้รับข้อเสนอกับสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี จากสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งนี้

สำหรับ คอร์บิน เมอร์เรย์ วัย 12 ปี ถูกคาดหมายว่า จะเก่งกาจเหมือน เดวิด เบ็คแฮม เนื่องจากมีทีเด็ดในเรื่องการยิงประตูจากฟรีคิก และหน้าตาหล่อเหลาจนมีการเรียกขานว่าเป็น "นิวเบ็คแฮม"

อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยจากคุณแม่เก๋ จารุณี ว่า บุตรชายนั้นมีอาการป่วยที่ทำให้ต้องเจ็บปวดทรมาน ว่า “คอร์บินเป็น Osgood–Schlatter disease เนื่องจากน้องสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว กระดูกโตไปเรื่อยจนกล้ามเนื้อตามไม่ทัน สรุป อักเสบ ปวดและบวมจนน่ากลัวอย่างที่เห็น ตอนนี้เลยต้องหยุดวิ่ง หยุดฟุตบอลสักระยะ, ประคบเย็นอยู่เสมอ, ใส่ที่รัดใต้หัวเข่า, ออกกำลังกายให้ยืดเหยียดกล้ามเนื้อหน้าขา etc. (เก๋จำได้ไม่หมด) นักกายภาพบำบัดประจำสโมสรเรียกให้เข้าไปพบเป็นกรณีพิเศษอาทิตย์นี้ (จริงๆแล้วทางสโมสรยังปิดอยู่) ลูกบ่นเจ็บบ่นปวดน่าสงสารมากเลย”

ขอบคุณภาพจากไอจี kiana_corbyn

ที่มา:

https://mgronline.com/sport/detail/9630000051645

 7 
 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 03:56:17 PM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
Google PageSpeed Insights

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=th

 8 
 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 02:25:05 AM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai

 9 
 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2020, 07:23:19 AM 
เริ่มโดย munloadmak - กระทู้ล่าสุด โดย munloadmak


ฟอร์ด มอเตอร์ (อังกฤษ: Ford Motor Company) หรือเรียกย่อว่า ฟอร์ด บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลกตั้งอยู่ที่รัฐมิชิแกน ก่อตั้งโดยเฮนรี ฟอร์ด ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของโลก รองจาก เจเนรัลมอเตอร์ ฟอร์ดมอเตอร์เป็นเจ้าของยี่ห้อรถยนต์ต่างๆ ได้แก่ ฟอร์ด, ลิงคอล์น (Lincoln), เมอร์คิวรี (Mercury) และวอลโว่ (เฉพาะในส่วนของรถยนต์เท่านั้น สำหรับยี่ห้อวอลโว่ในส่วนของรถเพื่อการพานิชย์ (รถบรรทุก รถโดยสาร และเครื่องจักรกลหนัก) ยังคงเป็นกิจการของทางวอลโว่เอง) แต่ฟอร์ดมอเตอร์ได้ขายวอลโว่ให้กับบริษัท Geely Automobile แล้วในปี 2010[1] นอกจากนี้ยังเข้าไปถือหุ้นในกิจการของบริษัทรถยนต์ของญี่ปุ่นอย่างมาสด้า

รีวิวรถ ประวัติ Ford ความเป็นมา น่ารู้

 10 
 เมื่อ: เมษายน 17, 2020, 04:12:38 PM 
เริ่มโดย civilthai - กระทู้ล่าสุด โดย civilthai
ตามนี้เลยครับ

http://oknation.nationtv.tv/blog/jipathaa/2014/06/19/entry-1

หน้า: [1] 2 3 ... 10

เว็บไซด์ สยามฟาร์ม Powered by Civilthai.com