ได้กลับมากินเฝออีกครั้ง (2 ธ.ค 2556) ราคาก็ไม่ถูกนัก ชามละ 30000 ด่อง (ประมาณ 47 บาท) ถือว่าไม่ถูกครับเกือบ 50 บาท เมื่อเทียบกับบ้านเรา แต่เขาก็ว่าราคามาตราฐาน ค่าครองชีพที่เวียดนามสูงกว่าบ้านเราแน่นอน
เฝอที่ฮานอยแตกต่างจากที่ขายในบ้านเราครับ เฝอที่โน่นเป็นเส้นสด (น่าจะทำวันต่อวัน) เขาแช่แล้วใส่ในกระด้ง ลวกใส่ชาม ใส่ผัก (ต้นหอมอย่างเดียวเลยครับ) เยอะมาก ใส่ไก่ฉีก แล้วตามด้วยน้ำซุปร้อนๆ อร่อยมากเลยครับ ต้องลองก่อนตาย
เส้นเฝอจะเหมือนเส้นเล็กแต่แบนและนิ่มกว่า
น้ำซุปร้อนๆ
หน้าร้าน